ĐẶT HÀNG Gửi hàng   GỬI HÀNG
Tỷ giá:  3,500 Đ/NDT
   Hỗ trợ đặt hàng: 0969.191.444
   CSKH & khiếu nại: 0243.9956.222
   Bộ phận Order hàng: 0243.9956.222
   Bộ phận kho: 0243.9956.222
Bảng giá dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Lượt xem: 777

Hàng Trung Quốc luôn là miếng bánh béo bở của các con buôn, doanh nghiệp hay các chủ cửa hàng bởi chỉ với số vốn ít ỏi  mà có thể tạo ra doanh thu cực khủng cho họ. Tuy nhiên trên thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay ngoài sản phẩm, thì yếu tố giá thành và tốc độ sẽ quyết định sự tồn tại của các doanh nghiệp, cửa hàng. Chỉ với 3 ngày dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc của Hùng Thịnh sẽ mang hàng từ Trung Quốc tới tay bạn với chi phí cực thấp. Vậy làm thế nào sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc của chúng tôi, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách tạo đơn hàng ký gửi giúp bạn chủ động trong công việc.

Ưu điểm của dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc tại Hùng Thịnh

Theo thống kê thì trên thị trường Việt Nam có tới hơn một nửa hàng hóa có xuất xứ từ Trung Quốc trên tổng lượng hàng hóa tại thị trường Việt Nam. Với đặc điểm vị trí địa lý giáp Trung Quốc nên việc vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam ngày càng phổ biến. Nếu bạn là một chủ shop hoặc doanh nghiệp hẳn đang băn khoăn không biết nên đi đánh hàng Trung Quốc trực tiếp hay thuê một công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín đây. Bảng so sánh dưới đây của Hùng Thịnh sẽ giúp bạn đưa ra giải pháp chính xác hơn cho shop hoặc doanh nghiệp của bạn.

 

ưu điểm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc

+ Chi phí: Có phải bạn đang nghĩ rằng tự đi đánh hàng Trung Quốc thì chi phí sẽ rẻ hơn là thuê một đơn vị trung gian vận chuyển? Hoàn toàn đúng, nhưng chỉ trong trường hợp với những người đã có kinh nghiệm và chỉ tính riêng phí vận chuyển. Nếu tính cả chi phí đi lại ăn ở tại Trung Quốc, phí thông quan hàng hóa thì chắc chắn khi thuê 1 đơn vị uy tín sẽ rẻ hơn nhiều, vì họ không chỉ vận chuyển mỗi đơn hàng của bạn mà vận chuyển rất nhiều đơn hàng khác. Với những đơn hàng ít thì lại càng không nên tự đi đánh hàng Trung Quốc.

+ Tiết kiệm thời gian, công sức: Với những bạn chưa có kinh nghiệm đi đánh hàng Trung Quốc. việc làm thủ tục thông quan hàng hóa cũng như xuất cảnh rất phiền phức và tốn thời gian. Cùng với thời gian ấy bạn có thể dành ra để nghiên cứu thị trường, xây dựng được những chiến lược bán hàng, kinh doanh có hiệu quả dành cho doanh nghiệp.

+ Đảm bảo hàng hóa: Rõ ràng là khi thuê đơn vị chuyên nghiệp vận chuyển thì hàng hóa sẽ được đảm bảo hơn vì được đầu tư trang thiết bị vận chuyển hiện đại và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này.

 

Bảng giá dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Lựa chọn thuê 1 đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín với mức giá hợp lý không phải dễ nhất là trong thời buổi vô số các công ty vận chuyển mọc lên như hiện nay. Hùng thịnh đơn vị uy tín, chuyên nghiệp đã có kinh nghiệm trên 5 năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng Trung Quốc, với bảng giá Hùng Thịnh đưa ra dưới đây sẽ giúp quý khách tham khảo và có thêm sự lựa chọn.

Thông báo: Từ ngày 17/04/2019 Hùng Thịnh áp dụng bảng giá cước vận chuyển hàng Trung Quốc mới: 

 bảng giá dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Lưu ý:

+ Đối với những đơn hàng có cân nặng thực tế nhỏ hơn 1 kg thì Hùng Thịnh làm tròn lên 1kg và vẫn tính như giá 1kg, áp dụng với cả 2 hình thức vận chuyển nhanh và vận chuyển thường.

+ Hàng cồng kềnh nhẹ, quy đổi ra thể tích 1m3 = 166Kg

                      Khối lượng quy đổi Kg = (dài x rộng x cao)(cm)/ 6000

+ Phí giao dịch: 3% - 5% (tùy từng loại hàng hóa) được hiểu như phí bảo hiểm hàng hóa, phí này không bắt buộc.

+ Với trường hợp bạn đặt hàng mà chưa thanh toán với bên cung cấp, chúng tôi sẽ nhận thanh toán hộ. Với trường hợp này bạn cần đặt cọc trước 70% cho đơn hàng đầu tiên và 90% cho các đơn hàng tiếp theo và thêm 50 tệ chuyển tiền cho các shop. Nếu bạn đã thanh toán tiền và chỉ nhờ vận chuyển thì phí này sẽ không mất.

+ Thời gian vận chuyển hàng từ kho Trung Quốc về Hà Nội:

- vận chuyển thường: từ 3 - 5 ngày 

- vận chuyển nhanh: từ 1 - 2 ngày

+ Khi hàng về tới kho Việt Nam, quý khách vui lòng thanh toán cước phí vận chuyển qua chuyển khoản hoặc bằng tiền mặt tại kho.

+ Các mặt hàng Hùng Thịnh không nhận vận chuyển: các chất ma túy và chất kích thích thần kinh, các loại phẩm bột, các mặt hàng thực phẩm chức năng (nước hoa, đồ ăn, thuốc, dung dịch...), Vũ khí đạn dược, trang thiết bị kỹ thuật quân sự. (súng, đao, kiếm, dao kéo...). Các loại văn hóa phẩm đồi trụy, phản động, vật phẩm, ấn phẩm, tài liệu nhằm phá hoại trật tự công cộng. Vật hoặc chất dễ nổ, dễ cháy và các chất gây nguy hiểm hoặc làm mất vệ sinh, gây ô nhiễm môi trường. Các loại vật phẩm hàng hóa mà nhà nước cấm lưu thông, cấm kinh doanh, cấm xuất khẩu, nhập khẩu. Sinh vật sống.

Khách hàng có nhu cầu tư vấn và mua hàng

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI: 0948.843.888 - 0969.191.444

HOẶC INBOX TRỰC TIẾP