ĐẶT HÀNG Gửi hàng   GỬI HÀNG
Tỷ giá:  3,500 Đ/NDT
   Hỗ trợ đặt hàng: 0969.191.444
   CSKH & khiếu nại: 0243.9956.222
   Bộ phận Order hàng: 0243.9956.222
   Bộ phận kho: 0243.9956.222
7 Tiêu chí để lựa chọn công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín

Lượt xem: 246

Có phải bạn muốn thuê một công ty vận chuyển hàng Trung Quốc đáng tin cậy để hợp tác? Nhưng lại đang băn khoăn không biết dựa vào đâu để có thể lựa chọn một đơn vị vận chuyển uy tín? 7 tiêu chí không thể bỏ qua dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định chính xác.

Dựa vào kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển

Các cụ xưa có câu “Gừng càng già càng cay”, câu này đúng cho mọi trường hợp. Công ty vận chuyển hàng Trung Quốc thành lập càng lâu năm thì các kiến thức và kinh nghiệm được tích lũy theo thời gian ngày càng nhiều từ đó linh hoạt ứng phó được mọi rủi ro có thể xảy ra. Quan trọng hơn là những công ty lâu năm thường được khách hàng trước tin tưởng sử dụng mới có thể tồn tại và phát triển lâu được.

 

Tốc độ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Bên cạnh yếu tố kinh nghiệm là tốc độ, Thời gian vận chuyển có nhanh chóng hay không, có kịp thời giao hàng không. Bạn không thể lựa chọn một doanh nghiệp thường xuyên chậm hàng để rồi lại lần nữa thất hứa với khách được đúng không nào. Điều này ảnh hưởng đến trực tiếp uy tín cũng như doanh thu của bạn. Tốt nhất là hãy lựa chọn những công ty chuyên về vận chuyển hàng Trung Quốc, có kinh nghiệm sâu rộng có thể cung cấp những giải pháp vận chuyển nhanh nhất.

Vd: Hùng Thịnh logistics chuyên về nhập hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, vì vậy thời  gian hàng về đến Hà nội chỉ từ 2 – 3 ngày và về đến TP. HCM từ 3 – 5 ngày.

 

dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc nhanh nhất

 

Chi phí vận chuyển

Đương nhiên chi phí là một trong những tiêu chí quan trọng giúp bạn lựa chọn đơn vị vận chuyển. Giá vận chuyển được hình thành tùy loại hàng hóa, khoảng cách và phương thức vận chuyển. Chắc chắn một điều là chi phí càng thấp thì khách hàng càng thích, nhưng cũng phải xem xét lại với mức chi phí thấp ấy. Đơn vị cung cấp dịch vụ có cam kết độ an toàn của hàng hóa khi vận chuyển hay không nhất là đối với mặt hàng dễ vỡ như gốm, sứ, và các mặt hàng điện tử.

 vận chuyển hàng trung quốc về việt nam

 

Kho bãi và phương tiện vận chuyển chuyên dụng

Các công ty vận chuyển uy tín đều có kho bãi và các phương tiện vận chuyển chuyên dụng riêng. Điều này giúp các đơn vị có thể giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam liên quan đến tốc độ và sự an toàn của hàng hóa.

 

kho bãi vận chuyển hàng Trung Quốc

 

Bảo lãnh hàng hóa

Các công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín đều có phí bảo lãnh hàng hóa, phí bảo lãnh hàng hóa để các doanh nghiệp có trách nhiệm với đơn hàng của mình. Bạn có thể không đóng phí bảo lãnh này đồng nghĩa với việc đẩy nguy cơ rủi ro hàng hóa cao hơn.

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc của Hùng Thịnh logistics, chúng tôi đều có thông báo có phí bảo lãnh để giảm nguy cơ rủi ro mất hàng.

 

Thông tin công ty rõ ràng, hợp pháp

Công ty uy tín thường có thông tin lý lịch rõ ràng và được công khai. Bạn có thể tìm hiểu những thông tin trên website của họ,  internet, từ những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ cty đó. Hoặc bạn cũng có thể yêu cầu trực tiếp từ phía công ty cung cấp những giấy tờ, thông tin rõ ràng.

 

Tính chuyên nghiệp

Tính chuyên nghiệp của công ty thể hiện ở nhân viên, quy trình làm việc. Bạn có thể đánh giá yếu tố này qua việc giao tiếp. Trong quá trình làm việc một người chuyên nghiệp với những chi tiết cụ thể của vấn đề như thế nào.  

quy trình làm việc chuyên nghiệp 

Với 7 tiêu chí bên trên có thể giúp bạn lựa chọn công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín cho riêng mình.

Hùng Thịnh Logistics với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình luôn tháo gỡ mọi khó khăn thắc mắc của khách hàng cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp, xứng đáng là địa chỉ vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín.